Chào mừng và cảm ơn quý khách đã quan tâm đến Hộp Nhựa Siêu Thành chấm cơm

 Chào mừng quý khách ghé thăm Hộp Nhựa Siêu Thành chấm com, tại đây là phần giới thiệu chung của Hộp Nhựa Siêu Thành

Gần 5 năm, chúng tôi phân phối Hộp Nhựa Siêu Thành đến nhà phân phối, đại lý sỉ, cửa hàng bán lẻ, hệ thống horeca (nhà hàng, quán ăn, khách sạn), hệ thống siêu thị,  trường học, ... sau một thời gian chúng tôi quan sát, học hỏi và mong muốn chia sẻ "giải pháp" cho những người thật sự cần để có thể bắt đầu một công việc kinh doanh tinh gọn với chi phí khởi đầu thấp nhất.

Phần giới thiệu chính bao gồm 3 phần chính: Mở bài, thân bài và kết bài

1. Phần mở bài: 

Hộp nhựa là một sản phẩm bằng nhựa được làm từ hạt nhựa nguyên sinh 100% PP, rất an toàn cho người sử dụng, đặc biệt có thể chịu nhiệt rất tốt, có thể đựng đồ nóng, để trong lò vi sóng, nhiệt độ nhỏ hơn hoặc bằng 120 độ và có thể đựng đồ để cấp đông chịu nhiệt từ âm 10 độ -> âm 20 độ.

2. Phần thân bài:

  • Hộp nhựa mà chúng tôi muốn đề cập tới đây có tên là gì?

Tên gọi tiếng việt của hộp nhựa đó là "hộp nhựa microwave"

Tên gọi tiếng anh của hộp nhựa đó là "microwave boxes"

Đặc biệt hơn, hộp nhựa microwave sau khi dùng có thể tái sử dụng nhiều lần vào những việc khác nhau tuỳ theo ý muốn của quý khách hoặc có thể thu gom ve chai đưa về nhà máy tái chế và sản xuất ra sản phẩm nhựa khác, không ảnh hưởng đến môi trường sống.

  • Tiện ích và tiện lợi của hộp nhựa microwave là như thế nào?

Kích thước, chất lượng, mẫu mã hộp nhựa đóng góp một phần quan trọng cho quý khách cho nhu cầu đóng gói sản phẩm và đưa sản phẩm ra thị trường, để quý khách có thể hình dung cụ thể hơn về hộp nhựa microwave có những tiện ích và tiện lợi nào, dưới đây là một ví dụ

Ví dụ 1: Một bạn nhân viên văn phòng đang có 1 dự án ấp ủ là đi khởi nghiệp là mở một quán ăn vặt, quán ăn vặt này có rất nhiều món ăn bao gồm (trà sữa, rau câu, chè, chân gà xả tắc....). Dự định bạn ấy rất lớn là làm một quán ăn rất hoành tráng ,thuê một mặt bằng nhà mặt tiền giá từ 15 triệu đổ lại nhưng bạn ấy lại chưa có kế hoạch gì?

Câu trả lời hộp nhựa siêu thành sẽ có một bài viết chi tiết ở danh mục trải nghiệm khách hàng.

Ví dụ 2: Một hôm bạn được mẹ hay vợ nhờ bạn ra chợ mua một vài món thực phẩm, trong đó có thực phẩm rau củ quả và hải sản, thịt, cá tươi sống, trong thực phẩm tươi sống, họ hay đóng vào những cái khay xốp và đựng vào bịch ni lông, nhìn chung rất mất vệ sinh nếu không được sơ chế trước khi bỏ vào tủ lạnh. 

Bình thường mẹ và vợ bạn là người làm việc đó mỗi ngày, hôm nay họ đều bận và bạn phải bắt tay vào làm, bạn sẽ làm gì với một đống đồ đã mua về, bài viết sẽ có trong phần trải nghiệm khách hàng.

3. Phần kết bài:

Tóm gọn lại, Hộp Nhựa Siêu Thành có rất nhiều chức năng, tiện ích và tiện lợi, nếu quý khách chưa sử dụng hộp nhựa siêu thành, hãy cho mình cơ hội sử dụng, không chỉ mua sản phẩm Hộp Nhựa Siêu Thành chất lượng, giá thành bình dân mà còn được tư vấn "giải pháp chất lượng", giải pháp này có khi quý khách cần có thời gian để bản thân trải nghiệm.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến Hộp Nhựa Siêu Thành

Cảm ơn bài viết đóng góp, hình ảnh, website được thiết kế bởi 3T Plastic