Chào mừng và cảm ơn quý khách đã quan tâm đến Hộp Nhựa Siêu Thành chấm cơm

Ngày nay, hộp nhựa microwave đang song hành cùng với "các bà, các mẹ ,các chị nội trợ" từ căn bếp đến hàng quán, văn phòng, công sở. Từ khi nào, mọi người bắt đầu làm quen với mỗi cái "hộp nhựa microwave" để đựng thực phẩm, đựng kim chi, đựng rau câu, đựng cơm, đựng lẩu.... khiến ai ai cũng hãnh diện vì món ăn luôn được trang trí đẹp và bắt mắt.


Chúng tôi xin giới thiệu, chúng tôi là www.hopnhuasieuthanh.com, chúng tôi sinh ra để mang đến những chiếc hộp nhựa microwave chất lượng cho mỗi lần sử dụng là sự trong suốt thể hiện qua mỗi món ăn được đựng bên trong.

Nhiều người bắt đầu tìm đến chúng tôi, thông qua các kênh truyền thống từ các đối tác mua sỉ về bán lại, thông qua các kênh marketing online, thương mại điện tử, những khách hàng mua lẻ về sử dụng. 

Đến thời điểm hiện tại 4/2021, chúng tôi đem đến khách hàng tổng cộng 4 dòng hộp nhựa microwave vuông và 2 dòng hộp nhựa microwave tròn:

1. Hộp nhựa microwave vuông 550 - Microwave Rectangle Boxes 550
2. Hộp nhựa microwave vuông 650 - Microwave Rectangle Boxes 650
3. Hộp nhựa microwave vuông 750 - Microwave Rectangle Boxes 750
4. Hộp nhựa microwave vuông 1000 - Microwave Rectangle Boxes 1000
5. Hộp nhựa microwave tròn 550 - Microwave Round Boxes 550
6. Hộp nhựa microwave tròn 700 - Microwave Round Boxes 700

Dù không nhiều sản phẩm so với đối thủ, nhưng hộp nhựa siêu thành vẫn cung cấp đầy đủ và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng dù khó tính nhất, nếu bạn đã từng là khách hàng đã mua hộp nhựa siêu thành mà giá cao hơn so với hộp nhựa đối thủ.

Vui lòng liên hệ Mr Trung - 0938.197.187 - www.microwaveboxes.com