Microwave Boxes - Chuyên phân phối sỉ lẻ các loại hộp nhựa microwave

  Microwave Boxes       Chủ Nhật, 25 tháng 4, 2021
lượt xem

Kính chào quý khách, chúng tôi xin giới thiệu tôi có một anh bạn, anh ấy làm việc, chơi cùng với tôi 5 năm, trải qua qua nhiều công ty chuyên phân phối sỉ và lẻ rất nhiều mặt hàng cho các cửa hàng tạp hoá bán sỉ bán lẻ trực thuộc kênh GT tại TPHCM thuộc nhiều tập đoàn lớn của nước ngoài và Việt Nam.

Tôi rất dở công nghệ, nhờ có anh ấy mà website hộp nhựa siêu thành - www.hopnhuasieuthanh.com ra đời, anh ấy áp dụng công nghệ rất tốt cho việc phát triển công việc kinh doanh, đặc biệt thời điểm covid 19 ập đến. 

Anh ấy kể với tôi rằng, lượng khách đổ về thông qua kênh Online nhiều hơn kênh GT - kênh truyền thống bán lẻ, sau đợt Covid 19, có rất nhiều doanh nghiệp lớn tự xây dựng kênh online để hỗ trợ cho chính doanh nghiệp đó và triển khai cho khách hàng đang kinh doanh các sản phẩm của doanh nghiệp đó.

Và trang website hộp nhựa microwave hay microwave boxes ra đời, quý khách có thể truy cập:

1.Trang sản phẩm: www.microwaveboxes.com 

2.Trang blog chia sẻ: www.hopnhuamicrowave.com 

Để tìm hiểu thêm về các loại hộp nhựa microwave, đăng ký làm cộng tác viên, đại lý. Mọi thông tin quý khách add zalo 0938.197.187 - Mr Trung

Bên cạnh đó, quý khách có thể tìm hiểu thêm các bài viết "Hộp nhựa Microwave là gì?" để hiểu hơn về loại hộp nhựa, tại sao hộp nhựa microwave lại được khuyên dùng nhiều nhất hiện nay?

logoblog

Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết

Với mục tiêu giúp người dùng Việt Nam dễ dàng tiếp cận các sản phẩm dùng một lần giá rẻ và chất lượng, chúng tôi tạo ra nhiều phương thức liên hệ, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc vui lòng đặt câu hỏi bên dưới bình luận.

Lưu ý không spam link dưới mọi hình thức..

Bạn có thể dùng 3 chế độ sau để tham gia bình luận:

1. Tài khoảm gmail
2. Ẩn danh
3. Tự thiết lập riêng (Tên, URL)