Mật ong nghệ vàng - Chuyên phân phối sỉ và lẻ mật ong nghệ vàng Ban Mê Thuột

  Microwave Boxes       Thứ Hai, 1 tháng 3, 2021
lượt xem

www.matongnghevang.com chuyên phân phối sỉ và lẻ mật ong nghệ vàng dạng viên, được phân phối bởi Công Ty TNHH Kim Bản khu vực TPHCM, Miền Tây và Miền Đông Nam Bộ.

Xin giới thiệu đến quý khách hàng dòng sản phẩm mật nghệ vàng mang thương hiệu "Mật ong nghệ vàng Ban Mê Thuột" đang được phân phối rộng rãi ở các kênh nhà thuốc trên toàn quốc.

Sản phẩm mật ong nghệ vàng Ban Mê Thuột được đóng vào 2 dạng hũ 120g và 250g. Sản phẩm ngoài việc phân phối rộng ở các kênh nhà thuốc còn được xuất khẩu và được nhiều Việt Kiều mua về sử dụng.

Bên cạnh lọ thuỷ tinh, sản phẩm còn được đóng vào túi zip, rất thuận lợi cho việc vận chuyển và tiết kiệm hơn so với mua lọ.

Mọi thông tin về sản phẩm, đăng kí làm đại lí, làm cộng tác viên, quý khách vui lòng liên hệ Mr Long - 0983934229 - www.matongnghevang.com

logoblog

Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết

Với mục tiêu giúp người dùng Việt Nam dễ dàng tiếp cận các sản phẩm dùng một lần giá rẻ và chất lượng, chúng tôi tạo ra nhiều phương thức liên hệ, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc vui lòng đặt câu hỏi bên dưới bình luận.

Lưu ý không spam link dưới mọi hình thức..

Bạn có thể dùng 3 chế độ sau để tham gia bình luận:

1. Tài khoảm gmail
2. Ẩn danh
3. Tự thiết lập riêng (Tên, URL)