Chào mừng và cảm ơn quý khách đã quan tâm đến Hộp Nhựa Siêu Thành chấm cơm

Cám ơn quý khách hàng đã quan tâm và mua sản phẩm hộp nhựa Microwave Siêu Thành tại cửa hàng và đại lý trên toàn quốc, nhiều khách hàng ở những nơi xa xôi chưa tiếp cận được sản phẩm hộp nhựa Microwave Siêu Thành chất lượng tốt. Chúng tôi chính thức phân phối sản phẩm hộp nhựa Microwave Siêu Thành trên các trang thương mại điện tử, tập trung là trang Shopee từ tháng 2/2020, làm thế nào khách hàng có thể đặt hàng và nhanh chóng nhận hàng trong mùa dịch khi tất cả mọi người bắt buộc ở nhà.

Đầu tiên, khách hàng truy cập vào trang sản phẩm của hộp nhựa Microwave Siêu Thành tại đại chỉ:


Bước 1:  Đối với khách hàng chưa đăng ký tài khoản trên Shopee, vui lòng xem cách đăng ký ở đây.
Bước 2:  Trường hợp khách hàng đã làm xong bước 1 và đã có tài khoản Shopee trước đây.

* Khách hàng dùng tài khoản là "số điện thoại, tên đăng nhập, Email" và mật khẩu để đăng nhập vào trang thương mai điện tử Shopee.

* Khi đăng nhập xong, khách hàng ở đâu đó có thể quay lại website bấm lại vào đường link để trỏ vào đúng sản phẩm hộp nhựa Microwave Siêu Thành.

* Khách hàng lướt xem và chọn các sản phẩm hộp nhựa Microwave Siêu Thành theo từng dung tích 550ml, 650ml, 750ml, 1000ml theo loại tròn hoặc vuông và chọn số lượng cần đặt.

* Khách hàng bấm vào thêm vào giỏ hàng để chọn lựa các sản phẩm khác hoặc đặt hàng ngay để chuyển qua phần thanh toán.

* Khách hàng nhập địa chỉ giao hàng, đơn vị vận chuyển và bấm vào đặt hàng để hoàn tất quy trình mua sản phẩm hộp nhựa Microwave Siêu Thành.

* Khách hàng chờ 1 đến 3h, để hộp nhựa Microwave Siêu Thành xác nhận đơn hàng, đóng hàng và giao cho bên vận chuyển.

* Khách hàng ở cách TPHCM dưới 1000km - nhận hàng trong vòng 24 - 36h, trên 1000km - nhận hàng trong vòng 36 - 48h (Không tính chủ nhật và ngày lễ).

* Nhân viên giao hàng sẽ gọi cho khách hàng trước khi đến giao hàng và khách hàng ngồi ở nhà chờ nhân viên giao hàng đến tận nhà giao hàng và thanh toán tiền cho người giao hàng (trường hợp khách hàng nhận hàng thanh toán, trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhân viên giao hàng gọi điện và nhận hàng là xong).

Bước 3: Khách hàng có thể xem chi tiết quy trình đặt hàng tại đây.

Lời cuối cùng, rất vui và hân hạnh được phục vụ quý khách hàng ở mọi miền tổ quốc Việt Nam hình chữ S.