Chào mừng và cảm ơn quý khách đã quan tâm đến Hộp Nhựa Siêu Thành chấm cơm

Kính gửi quý khách hàng iu mến,


Hộp nhựa Microwave Siêu Thành đang gắn liền đến cuộc sống hằng ngày của mỗi người dân Việt Nam, nhất là các bà, các mẹ và các chị thường xuyên sử dụng hộp nhựa để đựng mọi thứ chứ không riêng gì đựng thực phẩm tươi sống nói chung. 

Ngày nay, việc sử dụng hộp nhựa dùng 1 lần ngày càng đa dạng hơn với nhiều dung tích hộp khác nhau từ 350ml, 500ml, 550ml, 600ml, 650ml, 700ml, 750ml và 1000ml từ hộp tròn đến hộp vuông, hộp nhựa dùng để đựng các món quen thuộc mà các chị em yêu thích như "rau câu, chân gà xả tắc, kim chi, bánh tráng trộn, bánh bèo..."

Hộp nhựa Microwave Siêu Thành thường được các mẹ gọi với những từ khoá điển hình như Hộp nhựa Siêu Mỏng hay Hộp nhựa Siêu Trong, ngoài tính năng Mỏng và Trong, chúng còn được để ở nhiệt độ lạnh -10 độ đến lò vi sóng cao nhất là 120 độ, vì thành phần chính để tạo ra hộp nhựa là nhựa PP, nhựa số 5 được khuyên dùng nhiều nhất trong các loại nhựa khác.

Thời điểm 4/2021 Hộp nhựa Microwave Siêu Thành đang bán 6 dòng sản phẩm có dung tích như sau: Hộp Microwave tròn 550ml - 700ml, 4 bộ hộp Microwave vuông 550ml - 650ml - 750ml - 1000ml. Đây là những loại hộp đang được sử dụng nhiều nhất tại thị trường Việt Nam. Hiện các cửa hàng tại TPHCM đang phân phối các hộp nhựa Microwave thương hiệu nhựa Siêu Thành.


Sự tin tưởng và tin dùng từ khách hàng đối với "Hộp nhựa Microwave Siêu Thành" nằm ở chất lượng sản phẩm luôn đặt lên hàng đầu, nguyên liệu để làm ra hộp nhựa được nhập khẩu từ Úc và hộp nhựa đến tới tay người tiêu dùng sẽ rất trong suốt, không bị mờ so với hộp nhựa trôi nổi trên thị trường. 

Các sản phẩm "Hộp nhựa Microwave Siêu Thành" đều được đóng gói kèm nhãn sản phẩm chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng luôn khiến người tiêu dùng an tâm khi được sử dụng hàng Việt Nam chất lượng cao và được chứng nhận từ cục vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn được in trên bao bì.

Lời cuối cùng, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến mọi khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm "Hộp nhựa Microwave Siêu Thành".